Bạn đã bao giờ sống ở 1 nơi mà trên bờ đê, lối đi xuất hiện mấy cái rổ bên trong có cà chua, khoai, mướp và không có ai bán?

Duansucmanh2000 11-12-2018
Vì bởi, đó là món quà mà chủ nhà đó tặng cho bất kì ai cần lấy đem về dùng, người lấy 1 quả người lấy 2 quả, đủ dùng và họ sẽ lại về lấy nông sản nhà mình cho đi theo cách như vậy, tôi thấy nó ở Hội An ?.
Đó là những câu chuyện tôi gom nhặt được trên hành trình mở khoá nội tâm thiện lương có sẵn của mỗi người, chỉ là cần có môi trường để cộng đồng đó được thực hiện và chung giá trị, chao ôi thật may mắn ở Hội An còn giá trị đó! Và tôi đang trên con đường tìm cách khơi gợi, giúp mọi người cùng được có cơ hội cho đi bằng tâm thế tin tưởng và thiện lương nhất. Còn nhiều câu chuyện tôi sẽ kể trong chuyến đi Hội An 3 ngày này, cho 4600 anh chị đã cùng tôi trên hành trình Nuôi Em.
Ở đây có những người đã và đang dành cả thanh xuân đi xây trường, họ là kiến trúc sư, những nhà hoạt động xã hội kì cựu, và họ chọn Hội An để làm chốn để SỐNG đúng bản chất mong muốn: ai rồi cũng tìm về giá trị thực dưỡng, thuận tự nhiên, thiền và tu dưỡng bản thân. 3 ngày qua tôi cũng sống trong một cái chuồng bò được cải tạo lại và làm dự án xã hội, ngẫm và ủ mưu hi hi.
Giờ thì với công nghệ, tôi đang được hưởng những phút giây vèo vèo mát lạnh khi trời vừa mưa và bên phải là biển. Tôi đi grab giá bike 110k từ Hội An ra tận sân bay discount giá chỉ 80k, và tiến kiệm gần 1 tiếng nếu đi bus và lại bắt thêm chặng nữa grab mới ra dc sân bay.
À còn được thưởng thức cafe nâu nhiều sữa giá 8k và bánh ít 2k ở trạm chờ xe bus, rẻ tới mức tôi phải quay lại hỏi lần nữa rằng cô đã tính tiền bánh chưa ạ? Cô bán hàng trả lời đặc giọng Quảng Nôm đáng yêu:
– Rồi đó con, ly cafe 8k và 2k bánh ít đó à.
Bạn chỉ cần tốt, còn lại vũ trụ sẽ an bài ?Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả