Thông tin nhà tài trợ:
Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch và nền tảng thanh toán. Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.
Công Trình được gây quỹ trên tính trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Ảnh hiện trạng

ẢNH TIẾN ĐỘ

Ảnh hoàn thiện

Nhà hạnh phúc số 9 Huổi Cọ - Mường Nhé - Điện Biên

Em Sùng Thị Là – dân tộc Mông, học sinh lớp 7 sống cùng em thơ tại Bản Huổi Cọ xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên, đang hàng ngày ăn ngủ với nỗi lo về một mùa mưa về không còn nơi để về.

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, thiếu vật chất và thiếu cả tình thương, mồ côi bố từ sớm, mẹ bỏ đi lấy chồng xa, phải sống cùng em thơ trong căn nhà tạm dựng bằng cột gỗ và tường tre, nhưng em vẫn luôn là một học sinh ngoan ngoãn, chăm học.

Suốt mấy năm nay, Là một mình tự chăm sóc bản thân và em thơ trong khi đó vẫn chăm chỉ học hành. ”Thuộc diện trẻ em khó khăn trong bản nhưng không được hưởng chế độ bán trú do khoảng cách từ bản tới trường không đủ theo chế độ nhà nước. Em phải tự lo bữa trưa và cuối mỗi buổi học trở về nhà, em lại phải tự mình mò mẫm lên rừng kiếm thêm thức ăn, hôm ăn rau, hôm ăn củ thi thoảng được chỗ trợ gạo từ mọi người xung quanh. Nhà có mỗi cái nồi và cái bát con, thế mà em vẫn lớn lên, xinh xắn và ngoan ngoãn như bây giờ.” – Theo lời anh Hải – Chuyên viên Phòng giáo dục huyện Mường Nhé.

Ngôi nhà được dựng tạm từ tranh tre nứa lá, gỗ tạp hơn chục năm đã bị mối mọt đục rỗng

Thương em, cậu của em mỗi cuối tuần lại dẫn Là và em về nhà, nấu cho hai em một bữa cơm no và một nơi ấm áp để ngủ. Nhưng cuộc sống vốn khó khăn, cậu em không thể nuôi thêm miệng ăn, nên những ngày còn lại Là vẫn về nhà một mình, em nhỏ được lên trường học nội trú.

Ngôi nhà tạm mà Là đang ở được dựng lên từ lúc bố mẹ em còn ở với nhau, hơn cả chục năm nay không có người lớn tu sửa. Cột nhà bị mối mọt ăn sâu, tường tre cũng đã sớm bong khỏi vách, như cành liễu trước gió, đung đưa và có nguy cơ sập xuống bất cứ lúc nào, nhất là khi mùa mưa bão đang cận kề.
Không có bất cứ kinh phí hỗ trợ nào từ mẹ hay người thân để sang sửa lại căn nhà trước mùa mưa, Sùng Thị là rất cần tình thương và sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, dựng lại mái nhà kiên cố hơn cho em và hỗ trợ một số dụng cụ sinh hoạt thiết yếu như bát đũa, xoong chảo, gạo để em có thể tự nấu ăn trong những ngày về sống ở nhà.

Công Trình được gây quỹ trên tính trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Đây là cách chúng tôi xây!

Nhà hạnh phúc số 9 Huổi Cọ – Mường Nhé

Số tiền: 80.000.000 Triệu Đồng

Hoàn Cảnh Gia Đình: Đặc biệt khó khăn, Bố mất sớm , Mẹ bỏ đi

Diện Tích Xây Dựng : 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Khách

Dự án Sức mạnh 2000 cập nhật tiến độ các dự án trong tuần từ ngày 22/01/2024 đến ngày 29/01/2024

Sức mạnh 2000 một dự án cộng đồng được thành lập từ  năm 2009, niềm tin của chúng tôi là nếu...

Đọc thêm
Dự án Sức mạnh 2000 cập nhật tiến độ các dự án trong tuần từ ngày 15/01/2024 đến ngày 22/01/2024

Sức mạnh 2000 một dự án cộng đồng được thành lập từ  năm 2009, niềm tin của chúng tôi là nếu...

Đọc thêm
Dự án Sức mạnh 2000 cập nhật tiến độ các dự án trong tuần từ ngày 08/01/2024 đến ngày 15/01/2024

Sức mạnh 2000 một dự án cộng đồng được thành lập từ  năm 2009, niềm tin của chúng tôi là nếu...

Đọc thêm
LỄ TRAO TẶNG 15 BỘ MÁY TÍNH TẠI PHÒNG TIN HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS XUẤT TÁC, XÃ PHƯƠNG GIAO, HUYỆN VÕ NHAI, TỈNH THÁI NGUYÊN

💻Phòng tin học số 38 với 15 bộ máy tính được trao tặng tại trường tiểu học, trung học cơ sở...

Đọc thêm
Lễ trao tặng 15 máy tính trường TH&THCS Chiềng Chung, xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Trong không khí ngày giáng sinh rộn ràng, chương trình Phòng tin học cho em vui mừng thông báo Phòng tin...

Đọc thêm

Các dự án khác năm 2019