Thông tin nhà tài trợ:
Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch và nền tảng thanh toán. Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.
Công Trình được gây quỹ trên tính trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Ảnh hiện trạng

ẢNH TIẾN ĐỘ

Ảnh hoàn thiện

Nhà WC dân tộc Rơ Măm

Làng Le, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum là nơi tập trung người dân tộc Rơ Măm, là dân tộc ít người nhất ở nước ta chỉ vỏn vẹn 462 người. 

Điểm trường tại nơi đây có 43 em học sinh tiểu học và 25 học sinh mầm non. Nhà vệ sinh tiểu học cũ của nhà trường đã bị bỏ hoang do hư hỏng hệ thống nước thải. Các em phải sử dụng chung một nhà vệ sinh với trường mầm non ( cũng đang hư hỏng nhiều ).Thầy cô giáo đã phải dựng thêm một nhà vệ sinh bằng gỗ cho các em sử dụng tạm.

Nhà vệ sinh tạm bợ, không đảm bảo vệ sinh là thực trạng ở nhiều trường học vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện mới chỉ có 51% trường học khu vực miền núi phía Bắc có nhà vệ sinh kiên cố. Không có nhà vệ sinh sạch, môi trường ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe của các em. 

Công Trình được gây quỹ trên tính trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Đây là cách chúng tôi xây!

Nhà WC dân tộc Rơ Măm

Số tiền: 

Tổng Diện Tích Đất Sử Dụng :

Khởi công: 

Hoàn Công Dự Kiến: 

Số học sinh: