Thông tin nhà tài trợ:
Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch và nền tảng thanh toán. Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.
Công Trình được gây quỹ trên tính năng trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Ảnh hiện trạng

Qúa trình

Ảnh hoàn thiện

Nhà Hạnh Phúc Số 2 - Bé Hồ Thị My

Bé Hồ Thị My – dân tộc Bru Vân Kiều, năm nay 9 tuổi, là học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Tà Long, thôn Pa Hy, xã Tà Long, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Thật nhói lòng khi ở độ tuổi này, em đã mồ côi cả cha lẫn mẹ. Mẹ em mất năm em 4 tuổi, 1 năm sau bố em cũng qua đời. Năm 9 tuổi, thêm một lần nữa, em mất đi người thân yêu của mình, đó chính là ông nội của em. Hiện My đang ở với bà, năm nay đã 65 tuổi.

​Hai bà cháu sống nương tựa vào nhau trong một ngôi nhà đơn sơ nằm cheo leo bên sườn đồi. Vì địa hình hiểm trở, hoang vu, khó đi lại, chúng tôi cũng rất khó khăn mới tìm đến được nhà em. Ngôi nhà nhỏ chưa đầy 10m2, dựng tạm bằng vách nứa. Mái nhà lợp bằng lá, gỗ đã mục cũ rất thô sơ, phảng phất mùi nhà đã lâu lắm chưa biết tới sạch sẽ.

Mỗi khi mùa mưa bão đến là một lần hai bà cháu em lại lo lắng, vất vả chèo chống ngôi nhà. Nghe tiếng gỗ kêu răng rắc mỗi đợt gió lùa, nhìn nước mưa tạt thẳng qua “vách tường” thủng lỗ chỗ, hai bà cháu chỉ biết vỗ về nhau, chẳng dám nghĩ về một ngày mai không còn nhà để ở.

​Bà của My đã khá già yếu, không còn khả năng lao động. Hai bà cháu sống dựa vào tiền hỗ trợ của xã hội: mỗi tháng, bé My được hỗ trợ 400.000 VNĐ và bà em được 1.500.000 VNĐ. Với số tiền ít ỏi này, đã rất khó để duy trì cuộc sống và việc học tập cho My. Bà cháu em không còn nghĩ đến việc sửa sang lại ngôi nhà, mặc cho nỗi sợ mất đi nơi trú ngụ cuối cùng bất cứ lúc nào luôn đè nặng. Khó khăn chồng chất khó khăn. Liệu ánh sáng nào sẽ đến với hai bà cháu đáng thương?

Mỗi lần mưa gió, củi gỗ thấm nước, bếp lửa nhỏ cũng tắt ngấm giống như tương lai không biết ngày mai của em 

Đây là cách chúng tôi xây!

Nhà Hạnh Phúc Số 2 – Bé Hồ Thị My

Số tiền: 80,000,000 VNĐ

Tổng Diện Tích Đất Sử Dụng : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách 

Các dự án khác năm 2019