Thông tin nhà tài trợ:
Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch và nền tảng thanh toán. Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.
Công Trình được gây quỹ trên tính năng trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Ảnh hiện trạng

Ảnh tiến độ xây dựng

Ảnh hoàn thiện

Nhà Hạnh Phúc Số 7 - Hà Thị Nghĩa

Tên em là : Hà Thị Nghĩa Năm sinh : 01 / 10 / 2010 Dân tộc : Thái
Học sinh: Lớp 4A, Trường Tiểu học Tân Thành 1
Họ tên bố: Hà Xuân Hương – Đã qua đời năm 2018
Họ tên mẹ: Cầm Thị Đào Hộ khẩu thường trú: Thôn Thành Lãm, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.


Hoàn Cảnh của bé và gia đình

Hiện nay em đang sống cùng với mẹ đẻ và chị gái tại thôn Thành Lãm, xã Tân Thành. Bố em đã qua đời cách đây 2 năm do bị đột tử . Gia đình em là hộ nghèo nhiều năm nay, nên mặc dù được ông nội cho đất ở những gia đình em chưa có điều kiện xây nhà, nên 3 mẹ con em phải ở tạm trong ngôi nhà vách nứa, lập bờ lô xi măng do anh em nội ngoại của gia đình giúp đỡ dựng tạm.
Nhà nhiều năm nay nhà xuống cấp, mái tôn đã bị hỏng và thủng nhiều chỗ trên mái, mưa giông đã bay đi nóc tôn lợp trên đó, nên cứ trời mưa là ba mẹ con lại phải khiêng giường tránh dột, hôm nào mưa gió to 3 mẹ con phải tạm sang nhà ông nội trú tạm sợ bờ lô xi măng rơi trúng đầu. Bố em chết do đột tử để lại 3 mẹ con em bơ vơ, hàng ngày mẹ em đi thuê chặt luồng hoặc sáo cỏ cho người dân trong làng để lấy tiền và gạo nuôi 2 chị em . Hoàn cảnh gia đình e rất vất vả nên e rất thương mẹ và luôn cố gắng giúp đỡ mẹ những việc nhỏ trong nhà và chăm chỉ học tập. Ước mơ có một ngôi nhà nhỏ đủ vững chãi để 3 mẹ con không phải chạy khi mưa bão và có chỗ ngồi học bài ko bị ướt sách vở với em rất là khó khăn.

Công Trình được gây quỹ trên tính năng trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Đây là cách chúng tôi xây!

Nhà Hạnh Phúc Số 7 – Hà Thị Nghĩa

Số tiền: 80.000.000 Triệu Đồng

Hoàn Cảnh Gia Đình: Đặc biệt khó khăn, Bố mất sớm

Diện Tích Xây Dựng : 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Khách

Các dự án khác năm 2019