Chiếc áo của những người thầy

Hoàng Hoa Trung 25-02-2019
Dự án Nuôi Em được triển khai tại Nghệ An thật trùng hợp chính là nơi chúng tôi tới lắp năng lượng gió và năng lượng mặt trời, tới mới biết.
Ở đây, có một cái rất thú vị và đáng được học tập đó là chị triển khai dự án đã nhiều năm qua … tặng những tấm áo cho những người thầy. Không kể xiết những gian nan vất vả từ vật chất lẫn tinh thần, phương tiện lẫn giải trí của những thầy cô cắm bản, mà cứ lên lớp lại tinh tươm trước mặt lũ trẻ. Nhiều đứa lấy thầy giáo làm mục tiêu: sạch sẽ, quần áo đẹp, gọn gàng.
Mẹ của bạn Nuôi Em @vu duy thanh từng dắt team Nuôi Em qua làm việc với ban lãnh đạo cty May10, và một trong những niềm tự hào này hay tặng nguyên bộ suilt cho các anh đại sứ quán VN tại các nước và ai cũng rất đỗi tự hào vì người Việt. Giờ mình cũng có chút manh mối, ngoài cty may Việt Tiến của chị NE Nghệ An đang nhận dc tài trợ.
Hôm bữa có chị NE tâm lý còn inbox ngỏ ý hỗ trợ cả áo lót, quần lót cho cô giáo… thật đáng trân trọng. Một dự án biết nhìn rộng, bao quát, chăm lo nhẹ nhàng những điều thiết thực, thực tế để tạo nên một tập thể bền chặt.Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả