Đang định BUNG dự án http://sucmanh2000.com thì Hà Nội BÙNG dịch Covid số 17 – nhưng vẫn hành động nhỏ vì XONG DỊCH VẪN CẦN TRƯỜNG.

Hoàng Hoa Trung 24-09-2021
Đang định BUNG dự án http://sucmanh2000.com thì Hà Nội BÙNG dịch Covid số 17 – nhưng vẫn hành động nhỏ vì XONG DỊCH VẪN CẦN TRƯỜNG.
Đêm qua thức trắng, nhưng không lãng phí, không nghĩ điều tiêu cực, không lo lắng, đầu chỉ bạc thêm vài sợi để làm việc có ích 1 chút: Đó là học hỏi, nghiên cứu liền 1 lúc 3 cuốn sách về Viral Marketing, WOM ( Word Of Mouth) và xem lại cuốn sách Word Of Mouth đầu tiên mình đọc, đã tạo nên HIỆN TƯỢNG viral 1,2 vạn người tham gia http://nuoiem.com , đem về hơn 30 tỉ trong vòng 2 năm, và cả gần 50 điểm trường. Và đã ra được 1 Big Idea rất thú vị. Trưa nay sẽ đi gặp em He Always Smile để tuốt ý tưởng. (Hiểu nôm na là: Truyền Miệng, khi bạn thấy cái gì hay bạn sẽ đi chia sẻ).
Tư duy rõ ràng từ việc đặt câu hỏi: Làm thế nào để KHÔNG CÓ TIỀN làm truyền thông mà vẫn THÀNH CÔNG, nên mình luôn tìm cách, và Viral Marketing mặc dù là cách KHÓ NHẤT trong truyền thông nhưng nó là cách mạnh mẽ nhất, phải làm cho bằng được.
Giờ bung chiến dịch mỗi người góp 2000đ/ngày liên tục trong 365 ngày để team tớ xây toàn bộ trường tại Việt Nam thì chắc chả ai còn tâm trí. Tín hiệu CỰC KHẢ QUAN là chỉ chưa đầy 1 tuần, đã có hơn 500 bạn đăng kí, 90 bạn gửi tiền và đã có ngay 55 triệu đầu tiên, chi tiết và sao kê đầy đủ tại http://sucmanh2000.com và 100 triệu sẽ KHỞI CÔNG NGAY điểm đầu tiên theo mô hình này ?, mở ra một bước mới trong việc tiếp cận:
TỪ THIỆN KHÔNG PHẢI CHỈ LÀ KHI TA GIÀU
TỪ THIỆN KHÔNG PHẢI LÀ VÀI TRĂM NGHÌN 1 LÚC
Từ thiện đơn giản là: Sức mạnh 2000đ, mỗi ngày
Nghe hơi đa cấp: Nhưng 2 triệu người tham gia sẽ có 1640 tỉ => Xoá 4000 trường tạm ( XOÁ SẠCH, còn DƯ XÂY NHÀ NỘI TRÚ, CẦU, NHÀ NHÂN ÁI ).
Cố lên VIỆT NAM!
Gạo ở thùng cũng vẫn còn, mình sẽ ăn cháo loãng cũng được
Không tích trữ đồ ăn gây ra khủng hoảng thiếu đồ ăn tại Hà Nội
Bình tĩnh đón nhận thông tin chính thống
Không chia sẻ các thông tin kiểu: NGHE NÓI …
Không di chuyển ra khỏi Hà Nội trong 14 ngày – 20 ngày.
Luôn tích cực lạc quan
Tập thể dục trong điều kiện cho phép.
Tiếp tục đeo khẩu trang ( vải cũng được ), rửa tay khi tiếp xúc với mọi người.
Việt Nam, Hà Nội ĐOÀN KẾT
Tin tưởng bác ĐAM vượt qua giai đoạn này!Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả