ĐIỀU HÀNH HÀNH CỦA SỨC MẠNH 2000 LÀ MỘT ĐỨA RẤT ĐIÊN

Duansucmanh2000 26-08-2021
ĐIỀU HÀNH HÀNH CỦA SỨC MẠNH 2000 LÀ MỘT ĐỨA RẤT ĐIÊN!
TỪ 15 MỤC TIÊU 30 NHƯNG HƯỚNG VỀ 75
Điên vì hầu hết ai cũng lựa chọn nói rằng “à dịch mà” “à lũ mà” nên số công trình giảm rất nhiều “cũng không sao” còn tớ thì LUÔN TIN LÀ LÀM ĐƯỢC và sẽ vượt mục tiêu rất xa dù cho khó khăn thế nào!
Cuối năm 2019, khi team xây dựng thành công 15 điểm trường ( chỉ trong 1 năm 2019 ), tớ nhìn về Forbes Việt Nam 30 Under 30 mà đặt mục tiêu “KHỦNG” năm 2020 sẽ xây gấp đôi là 30 điểm trường nếu đạt Forbes Việt Nam mặc dù chưa rõ ràng đường đi sẽ thế nào. Cuối cùng, không chỉ đạt Forbes mà lại đạt luôn cả Gương mặt trẻ Thủ đô và cả Việt Nam tiêu biểu. Một cú ăn 3 đã khiến cục diện thay đổi chóng mặt: Lên Thời sự giờ vàng, lên Báo chí …vv. Kết quả: Các nhà tài trợ đổ về rất nhiều, Sức Mạnh 2000 được nhắc tới nhiều. Rồi ĐÙNG cái dịch: 10 nhà tài trợ đã rút lại lời…tài trợ cho dịch trước. Nhưng team vẫn cần mẫn làm lại, rồi cải tiến quy trình.
Tới tháng 9, khởi công thành công 35 điểm trường/ nhà nội trú/ nhà hạnh phúc…trong niềm…vỡ oà và có lời ngỏ tài trợ thêm tới hơn 40 công trình nữa… bất tờ cái ĐÙNG: Lũ ập tới, càn quét luôn cả những khoản tiền hứa tài trợ cho trường giờ lại…. “quay xe” hướng về lũ.
Sau 2 lần dịch, rồi lại lũ, các con số như nhảy múa. Nhưng team vẫn luôn hướng về con số 75+ công trình. Vì luôn có “cảm giác” làm được.
Có nhiều người nói, chúng mày xây lấy thành tích à mà lắm thế?
Tớ dặn các em nhẹ nhàng: Họ nhìn từ số 1, sẽ thấy 75 công trình là kinh khủng và bắt đầu nói này nói nọ mình, nhưng chúng ta nhìn vào con số 750 cái trường, hay cả nghìn cái trường, nhà nội trú, hạnh phúc, cây cầu cần xây thì cứ cố gắng đi, kệ họ nói gì.
Những gì chúng ta đang làm còn nhỏ bé vô cùng với Việt Nam cần.
Nhưng chúng ta không bao giờ được NÓI LÝ DO, không bao giờ được nói NHƯNG… mà hạ cái niềm tin, hạ cái mục tiêu. Luôn luôn là TÌM MỘT CÁCH LÀM KHÁC để đạt được mục tiêu, và sẽ đạt được.
Người khác làm được, mình làm được.
Anh Quý tại Việt nam đã xây hơn 130 điểm trường
Ở Mỹ, Pencils Of Promises đã xây hơn 570 điểm trường.
Họ làm được, mình làm được.
Sợ gì.
Nào cùng đoàn kết Việt Nam ơi!
Tranh thủ xây những chỗ không bị lũ ảnh hưởng.
Sau lũ sẽ hướng về miền Trung!Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả