Công Đoàn Hội Sở Chính Ngân hàng liên doanh Việt – Nga tài trợ toàn bộ kinh phí 80.000.000VND xây dựng ngôi nhà.

Về Công Đoàn Hội Sở Chính Ngân hàng liên doanh Việt – Nga: 
Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga là ngân hàng liên doanh giữa hai ngân hàng hàng đầu của hai nước Việt Nam và Liên bang Nga là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB). Với hơn 15 năm hoạt động, VRB luôn nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh được hai chính phủ giao phó, là cầu nối hợp tác kinh tế giữa 2 chính phủ và ngân hàng TW của hai nước. Mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính. VRB Là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng theo mô hình ngân hàng hiện đại cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng, với nguyên tắc phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và hội nhập. Đáp ứng các chỉ số an toàn trong hoạt động ngân hàng theo thông lệ quốc tế.

Ảnh hiện trạng

Ảnh Tiến Độ

Ảnh hoàn thiện

Nhà hạnh phúc số 20 - Em Hồ Văn Trường

1. Họ và tên : Hồ Văn Trường
2. Ngày sinh: 19/09/2009
3. Dân tộc : Co
4. Địa chỉ lưu trú hiện nay: Tổ 6 Thôn Trà Vinh, xã Hương Trà, huyện Trà Bồng, Quãng Ngãi
5.Học sinh: lớp 7 trường THPTDTBT THCS số 1 Hương Trà, là học sinh khá, em cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập.
6. Hoàn cảnh gia đình hiện nay:
Gia đình thuộc hộ nghèo khó khăn trong nhiều năm. Bố em không may mắn tai nạn giao thông và qua đời năm 2019, lúc đó em mới tròn 10 tuổi. Hiện tại gia đình em không có chế độ ưu đãi nào của nhà nước và địa phương, tiền làm công nhân của mẹ chính là nguồn thu nhập chính trong gia đình để chăm lo cho 3 chị em ăn học, chị của em đang học lớp 9, em học lớp 7,em của em học lớp 3,cuộc sống của em rất khó khăn và thiếu thốn. Ước mơ của em là trở thành 1 chú Công an để góp phần bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.
Cho đến bây giờ gia đình em vẫn chưa có nhà ở ổn định đang ở nhà tạm bợ, em rất mong có một ngôi nhà ở ổn định để che chở qua các mùa mưa bão, để mẹ em được yên tâm hơn và chúng cũng được bình yên học hành.

Đây là cách chúng tôi xây!

Nhà hạnh phúc số 20 – Em Hồ Văn Trường

Số tiền: 80.000.000 Triệu Đồng

Hoàn Cảnh Gia Đình: Đặc biệt khó khăn, Bố mất sớm , Mẹ đi làm nuôi gia đình

Diện Tích Xây Dựng : 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Khách