Thông tin nhà tài trợ:

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Giang được thành lập ngày 17 tháng 3 năm 2002 tại Hà Nội . Công ty hoạt động theo hai lĩnh vực chính là sản xuất phụ gia hóa chất và phân phối keo dán công nghiệp.

Về sản xuất: Công ty khởi nghiệp từ sản xuất phụ gia hóa dầu và phụ gia ngành dệt, trải qua quá trình không ngừng nghiên cứu và phát triển hiện nay công ty đã và đang sản xuất các sản phẩm phụ gia cho ngành xây dựng như: phụ gia trợ nghiền xi măng, phụ gia bê tông, phụ gia chống thấm gạch ngói… và đã cung cấp cho các khách hàng, đối tác lớn trên cả nước.

Về thương mại: Công ty Minh Giang phân phối độc quyền miền Bắc sản phẩm keo dán bao bì và chế biến gỗ nội thất cho hai thương hiệu keo nổi tiếng thế giới là Synthomer (Anh) và Techbond (Malaysia), tự hào là nhà cung cấp cho nhiều nhà sản xuất hàng đầu trong ngành bao bì, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm.

Song song với việc tập trung phát triển kinh tế, Công ty rất chú trọng đến các vấn đề văn hóa và an sinh xã hội, hưởng ứng Lễ phát động chương trình “Điều ước cho em” trong ngành Giáo dục, Công ty Minh Giang không chỉ mong muốn được góp một phần công sức giúp đỡ các trẻ em và giáo viên vùng cao có một mái trường an toàn và thân thiện, mà còn muốn lan tỏa, sẻ chia các giá trị nhân ái trong cộng đồng.

  • Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Giang tài trợ toàn bộ 300.000.000 VNĐ/ 360.000.000 VNĐ của điểm trường này. 
  • Phùng Thị Thu Hà tài trợ 60.000.000 VNĐ / 360.000.000 VNĐ cho điểm trường này 

Ảnh hiện trạng

Ảnh Tiến Độ

Ảnh hoàn thiện

điểm trường Mầm non thôn Păng Dê

BÁO CÁO
Thực trạng cơ sở vật chất điểm trường Mầm non thôn Păng Dê
xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái
1. Khái quát chung về trường MN Họa My, xã Bản Mù
– Tổng biên chế: 35 Đ/c ; Dân tộc: 23 Đ/c ; Nữ: 35 Đ/c.
+ CBQL: 3 đ/c ; Giáo viên 30đ/c ; Nhân viên hành chính: 2 Đ/c
+ Đảng viên: 22 Đ/c
– Quy mô trường lớp của toàn trường mầm non Họa My: Tổng số  có 18 lớp; với số học sinh 545 cháu.
Trong đó: + Nhóm trẻ: 3 lớp với 75 cháu.
+ Lớp mẫu giáo: 15 lớp với 470 cháu.
Nhà trường có 01 điểm trường chính và 6 điểm trường lẻ, các thôn cách xa nhau và cách xa trung tâm xã. Trong các điểm trường đó có điểm trường lẻ thôn Păng Dê cụ thể
* Quy mô điểm trường lớp thôn Păng Dê
+ Hiện trạng: 01lớp ghép 4+ 5 tuổi với tổng số 27 học sinh, ( Trẻ 5 tuổi: 12 trẻ, trẻ 4 tuổi: 15 trẻ), không có học sinh khuyết tật.
+ Quy mô năm học 2021-2022 và các năm tiếp theo: Tiếp tục duy trì 01 nhóm lớp với 35 cháu học sinh..
2. Thực trạng điểm trường mầm non thôn Păng Dê
Thôn Păng Dê là một trong 7 điểm của trường mầm non Họa My- xã Bản Mù. Đây là thôn đặc biệt khó khăn của xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Cách trụ sở Ủy ban nhân dân xã Bản Mù khoảng 8 km, đường đất đi lại bằng xe máy gặp rất nhiều khó khăn nhất là vào mùa mưa bão. Thôn có tổng số131 hộ dân với 793 nhân khẩu sinh sống và 100% là dân tộc Mông. Nghề nghiệp chủ yếu làm ruộng, làm nương.  Tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 60% tổng số hộ của thôn.
Thôn có 01 điểm trường mầm non với 02 phòng học tạm (01 phòng lớp học và 01 phòng bố trí cho giáo viên nghỉ tại thôn). Phòng học do nhà trường nhận lại từ trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Bản Mù chuyển lại sau khi thực hiện theo đề án sáp nhập, trường lớp tiểu học chuyển các điểm trường tiểu học tại các thôn trong xã sáp nhập về 02 điểm trường chính là trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học sơ sở Khấu Ly và trường tiểu học Bản Mù. Phòng học được làm lắp ghép bằng khung thép năm 2003 của trường PTDTBT TH&THCS Bản Mù (Cũ) với diện tích chật hẹp, không phù hợp với đặc thù lớp học mầm non, không có diện tích sân chơi cho trẻ.
Điểm trường mầm non thôn Păng Dê chưa có điện, chưa có nhà vệ sinh, nước sinh hoạt là nước lần tương đối đảm bảo.
3. Nhu cầu xây dựng điểm trường mầm non thôn Păng Dê- xã Bản Mù
Để đảm bảo cho giáo viên và học sinh tại điểm trường thôn Păng Dê trong thời gian tới. Nhà trường mong muốn xây phòng học theo đúng tiêu chuẩn phòng học mầm non, có đầy đủ phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và công trình vệ sinh khép kín đảm bảo cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh,trên tổng diện tích đất hiện có là 406.2m2  tuy nhiên nhà trường chưa đáp ứng được nhu cầu kinh phí để xây dựng.

4. Hình ảnh điểm trường mầm non thôn Păng Dê- xã Bản Mù:

( Ảnh toàn cảnh của điểm trường mầm non thôn Păng Dê)

( Hình ảnh trẻ đang ngồi học trong lớp)

( Hình ảnh học sinh đang chơi ngoài sân nền đất)
 
5. Số điện thoại
– Số điện thoại của PGD&ĐT Huyện Trạm Tấu: 0947187999 (Đ/c Tuấn – cán bộ chuyên viên PGD).
– Số điện thoại của hiệu trưởng: 0383906720 ( Cô Trần Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng)
– Số điện thoại của hiệu phó phụ trách thôn: 0389190885 ( Cô Hà Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng)
– Số điện thoại của giáo viên chủ nhiệm lớp: 0865326890 (Cô Lường Thị Chài)
Đề xuất: Xây 02 phòng học, 01 phòng công vụ, 01 nhà vệ sinh, xây tường rào quanh trường.
Trên đây là báo cáo đặc điểm, tình hình, nhu cầu đầu tư xây dựng điểm trường thôn Păng Dê trường Mâm non Họa MyBản Mù huyện Trạm Tấu./.

Đây là cách chúng tôi xây!

Điểm Trrường Mầm Non thôn Păng Dê

Số tiền: 360,000,000 VNĐ

Tổng Diện Tích Đất Sử Dụng : ~102m2

Số Học Sinh Dự Kiến : 30 – 35 Học Sinh

Thầy cô cắm bản:

Điện lưới:

Các dự án khác năm 2019