Thông tin nhà tài trợ:
Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch và nền tảng thanh toán. Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.
Công Trình được gây quỹ trên tính năng trái tim Momo của ví điện tử Momo 80,000,000 VNĐ

Ảnh hiện trạng

Ảnh Tiến Độ

Ảnh hoàn thiện

Nhà hạnh phúc số 14 - Em Đinh Huy

“Em muốn được học hết lớp 12…”, đó là lời nhắn nhủ và cũng là niềm mơ ước của Huy khi Đoàn khảo sát đến nhà thăm em.

Huy tên đầy đủ là Đinh Huy, em là học sinh lớp 6A, trường THCS Sơn linh thuộc xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, của tỉnh Quảng Ngãi. Sinh ra trong gia đình đầy đủ cả bố, mẹ và các chị em. Nhưng hạnh phúc giản đơn này chẳng được bền lâu khi mẹ Huy qua đời lúc em còn đang học mẫu giáo. Bố em suy sụp tinh thần, không còn tỉnh táo để lo chu toàn cho 3 chị em. Nguồn thu nhập bấp bênh, không có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, 3 chị em cứ thế dựa vào nhau mà sống.

Hiện tại, Huy đang sống cùng bố và 2 chị gái tại căn nhà lụp xụp tại thôn Ka La, thuộc xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, của tỉnh Quảng Ngãi

Gia đình Huy sống trong căn nhà gỗ mục nát, được dựng tạm bợ trên mảnh đất trống của thôn Ka La. Đây vốn là tài sản duy nhất của bố và mẹ Huy, nhưng từ ngày mẹ Huy ra đi, căn nhà không còn được chăm sóc hay tu sửa, thì cũng đã dần xuống cấp. Căn nhà được dựng lên từ những ván gỗ xiêu vẹo. Mái nhà lụp xụp, thủng chỗ nọ, dột chỗ kia. Mỗi khi mưa xuống phải lấy chậu ra hứng nước. Hàng xóm thương tình mấy đứa trẻ quá, người thì cho tấm tôn cũ thừa, người cho đoạn dây thép… cứ thế căn nhà được gia cố và sử dụng đến bây giờ.


Trong nhà không có gì giá trị ngoài chiếc xe máy cũ kỹ và chiếc nồi cơm điện.

Huy nói, em muốn được đi học, học đến hết lớp 12 và học lên nữa. Nhưng Huy ước ao nhiều hơn cả gia đình được sống trong căn nhà chắc chắn không còn sợ bão, sợ mưa… nên em lại nghĩ đến việc đi làm sớm để có tiền xây nhà.

Hiểu được mong ước mơ có một ngôi nhà đủ chắc chắn để cả nhà được sống vui vẻ của Huy. Để ao ước của em thành hiện thực, cũng như em không phải bỏ dở tương lai được học hành đàng hoàng phía trước của mình. Ví MoMo kết hợp cùng Trung tâm Tình nguyện quốc gia (VVC) và dự án “Sức mạnh 2000” đã lên kế hoạch xây nhà Hạnh Phúc tặng Huy. Căn nhà rộng 48m vuông gồm 1 phòng khách và 3 phòng ngủ với chi phí xây dựng dự kiến là 80,000,000 đồng.

Đây là cách chúng tôi xây!

Nhà hạnh phúc số 14 – Em Đinh Huy

Số tiền: 80.000.000 Đồng

Hoàn Cảnh Gia Đình: Đặc biệt khó khăn ,Mẹ mất sớm ,  Bố tinh thần không ổn định để chăm sóc các con

Diện Tích Xây Dựng : 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Khách