Thông tin nhà tài trợ:

Công ty TNHH phát triển kiến trúc Chu Yu Yi và các cộng sự tài trợ: 230.000.000 VNĐ

Công Ty Chu Yu Yi chuyên: Cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng & trang trí nội thất ngoại thất bao gồm nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng,nhà hàng, cà phê, khu trưng bày, ký túc xá , nhà xưởng văn phòng…v…v…

Với phương châm “ Uy tín & thiện tâm” làm nên giá trị, cùng với thiết bị hiện đại, đội ngũ kiến trúc & kỹ sư có trình độ cao & công nhân lành nghề, chúng tôi tin tưởng những sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Niềm tự hào của chúng tôi là mang đến một trải nghiệm mới về nội thất bằng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, đa dạng & đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Ảnh hiện trạng

Ảnh Tiến Độ

Ảnh hoàn thiện

Điểm trường MN Bản Huổi Tòng trường MN Hoa Lan Nậm Ty, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

Xã  Nậm Ty là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn, xã có 25 bản, dân số khoảng trên 8 nghìn người, dân tộc chủ yếu là dân tộc Thái, ngoài ra còn có dân tộc H Mông, xinhmun… cùng sinh sống, hộ nghèo chiếm tỷ lệ cao. 

Trường MN Hoa Lan Nậm Ty thuộc địa bàn xã Nậm Ty, toàn trường có 31 lớp với 816 học sinh. Toàn trường có 16 điểm trường, các điểm trường đều cách xa khu trung tâm đường đi lại khó khăn.

Bản, điểm trường Bản Huổi Tòng là 01 trong 16 điểm thuộc trường Mầm non Hoa Lan Nậm Ty huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, là bản đặc biệt khó khăn. 

Điểm trường Bản Huổi Tòng hiện tại có 02 lớp học, 01 lớp kiên cố và 01 tạm mượn của trường tiểu học, mái lợp ngói và đưa vào sử dụng từ năm 2016, hiện tại đã xuống cấp, hư hỏng nặng.

Một số đặc điểm bản Huổi Tòng:

 1. Khoảng cách từ trung tâm xã đến điểm trường 6km. Vị trí định xây dựng đã có mặt bằng sẵn đủ để xây dựng 01 phòng học và 01 nhà vệ sinh.
 2. Dân tộc sinh sống tại bản 100% là dân tộc HMông.
 3. Có 63 hộ với 320 khẩu (trong đó có 56 hộ nghèo).

            3.1 Trình độ dân trí thấp. 

            3.2. Nghề nghiệp của người dân chủ yếu làm nương

            3.3. Người dân chịu khó làm ăn, con cháu hiếu học.

 1. Số lớp: 2 lớp; Số học sinh: 45 học sinh, độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi.

            4.1. Học sinh nghèo 32/45 = 71%,

            4.2. Số học sinh của lớp cần xây dựng mới: 18 học sinh.

 1. Điểm trường có từ năm: 2013.
 2. Tình trạng cơ sở vật chất: Tổng số 02 phòng học, 01 phòng xây cấp IV, 01 phòng mượn của trường tiểu học nhưng hiện tại đã xuống cấp, hư hỏng nặng.
 3. Cần thiết xây dựng thêm nhà lớp học điểm trường bản Huổi Tòng để học sinh có lớp học ổn định, phục vụ công tác giáo dục trong tương lai.
 4. Hình ảnh mới nhất: 

 1. Số điện thoại: Họ và tên Hiệu trưởng: Vũ Thị Phương; ĐT: 0948173728 Họ và tên giáo viên: Lèo Thị Dung; ĐT: 0358861638
 2. Bản đã có diện tích đất để xây phòng học, nhà vệ sinh.
 3. Điểm trường có học sinh bị khuyết tật.

Nhằm củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới, tạo dựng một môi trường giảng dạy và học tập an toàn, thân thiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, xây dựng những ngôi trường hạnh phúc; Tập thể Lãnh đạo Trường MN Hoa Lan Nậm Ty huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La trân trọng đề nghị Nhà hảo tâm xây phòng học nhằm xóa bỏ các phòng học tạm để cô và trò thuận lợi hơn trong công tác dạy và học.

Chúng tôi xin đề xuất xây 01 phòng học, 01 nhà vệ sinh 

       Chúng tôi rất trân trọng, biết ơn và ghi nhận “tấm lòng vàng” chung tay hỗ trợ, giúp đỡ cho nhà trường.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

                                                                           HIỆU TRƯỞNG

                                                                         Vũ Thị Phương

Đây là cách chúng tôi xây!

Điểm trường MN Bản Huổi Tòng trường MN Hoa Lan Nậm Ty, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

Tổng số tiền: 230.000.000 VNĐ
Khoảng cách tới xã: 6 KM
Số học sinh dự kiến: 45 HS
Điện lưới: Chưa rõ
Nước sinh hoạt: Chưa rõ