Thông tin nhà tài trợ:

Điểm trường được tài trợ bởi Công ty BNI Hà Nội 6, với tổng số tiền tài trợ là 360.000.000 VNĐ

BNI – Tổ chức giới thiệu và mạng lưới kinh doanh hàng đầu thế giới
BNI Hà Nội 6 là vùng BNI lớn thứ hai thế giới với hơn 2.500 thành viên, mang về doanh số 2.000 tỷ trong năm 2021.
Đây là nơi giúp các chủ doanh nghiệp phát triển thêm các mối quan hệ chất lượng và đón nhận những cơ hội kinh doanh thường xuyên, liên tục.
Với mong muốn giúp các em nhỏ vùng cao được đến trường, BNI Hà Nội 6 đã gây quỹ được 1.5 tỷ đồng trong buổi đấu giá từ thiện tại chương trình”Sứ mệnh lãnh đạo lần thứ 14″ của vùng.
BNI ®. Thay đổi cách thế giới kinh doanh ®

Ảnh hiện trạng

Ảnh Tiến Độ

Ảnh hoàn thiện

Điểm trường MN Nà Hiên, Trường Mầm non Phiêng Pằn, xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

Kính thưa các anh chị, các nhà hảo tâm. Trường Mầm non Phiêng Pằn của chúng tôi là một trường giáp biên giới, thuộc xã vùng III đặc biệt khó khăn của huyện, Trung Tâm trường đặt tại Bản Kết Hay xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La. Trường  được thành lập trên cơ sở sát nhập 02 đơn vị trường học trên địa bàn xã (Trường mầm non Phiêng Pằn 1 và trường mầm non Phiêng Pằn 2) từ tháng 11/2018. Hiện nay trường có 16 điểm trường (01 điểm trường chính nằm tại trung tâm và 15 điểm trường lẻ); tổng số học sinh là 843 em; học sinh dân tộc 843 em chiếm 100% ; trường có 35 lớp học (trong đó: nhóm trẻ 07 nhóm, 28 lớp mẫu giáo) Các điểm trường lẻ hầu hết nằm cách xa trung tâm, giao thông đi lại rất khó khăn và hiểm trở.

Trong những năm qua,Trường Mầm non Phiêng Pằn  tiếp tục có những phát triển bền vững với số lượng học sinh ngày càng tăng, chất lượng giáo dục ngày càng toàn diện. Tuy nhiên một số điều kiện cơ sở vật chất của trường còn hạn chế, chưa đáp ứng kịp thời cho việc giảng dạy và chăm sóc học sinh. Sau khi sát nhập do địa bàn trường quá rộng, nhiều điểm trường lẻ, còn khó khăn nên việc đầu tư cơ sở vật chất  và một số điều kiện  khác  cho dạy – học chưa đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của trường mầm non. Trường có nhiều điểm lẻ chưa được đầu tư xây dựng đảm bảo, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc tổ chức các hoạt động của học sinh, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng, mưa,.. Đặc biệt là điểm trường Nà Hiên, Là một trong những điểm trường khó khăn nhất của trường nằm cách xa điểm trung tâm 20km, đường giao thông đi lại đến  điểm trường rất khó khăn. Hiện nay điểm trường có 138 học sinh với nhu cầu mở 6 lớp  nhưng do cơ sở vật chất không đảm bảo lên hiện nay chỉ mở được 05 lớp học với 118 em học sinh.  Hiện tại điểm trường này có 04 phòng học cấp 4 hiện cũng đang xuống cấp cần sớm được tu sửa và 02 phòng học tạm được làm bằng tre, lứa, lâu năm nay đã mối, mọt, xuống cấp trầm trọng không đảm bảo an toàn cho học sinh.

Thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về công tác xã hội hóa giáo dục.  Nhà trường cũng đã nỗ lực hết mình trong việc huy động các nguồn lực xã hội hóa hỗ trợ  để xây dựng và tu sửa cơ sở vật các điểm trường. Tuy nhiên trường có quá nhiều điểm lẻ, đời sống nhân dân tại địa phương  rất khó khăn nên việc xã hội hóa giáo dục còn gặp rất nhiều hạn chế.

Xuất phát từ thực tế trên Nhà trường rất cần sự chia sẻ, chung tay đóng góp, ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm, các nhà tài trợ hỗ trợ nhà trường xây dựng  phòng học để thay thế phong học tạm tại điểm trường Nà Hiên, để các cháu học sinh có được môi trường học tập khang trang, ổn định, tạo điều kiện cho các em học tập hiệu quả hơn.

Nhà trường kính đề nghị nghị các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường  xây dựng hạng mục cụ thể như sau tại điểm trưởng lẻ Nà Hiên:

– 02 phòng học thay thế phòng học tạm;

(Nhà trường có đủ diện tích để xây dựng và sử dụng lâu dài)

Sự ủng hộ và lòng nhiệt tình của quý vị sẽ góp phần đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường xây dựng Trường Mầm non Phiêng Pằn ngày một khang trang, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Chúng tôi cam kết mọi nguồn lực huy động sẽ được sử dụng vào mục đích của chương trình cũng như tuân thủ các nguyên tắc công khai việc ủng hộ của Các anh chị  và các nhà tài trợ.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám Hiệu, Hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Đây là cách chúng tôi xây!

Điểm trường MN Nà Hiên, Trường Mầm non Phiêng Pằn, xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La

Tổng số tiền: 360.000.000 VNĐ
Khoảng cách tới xã: 20 KM
Số học sinh dự kiến: 138 HS
Điện lưới: Chưa rõ
Nước sinh hoạt: Chưa rõ

Dự án Sức mạnh 2000 cập nhật tiến độ các dự án trong tuần từ ngày 22/01/2024 đến ngày 29/01/2024

Sức mạnh 2000 một dự án cộng đồng được thành lập từ  năm 2009, niềm tin của chúng tôi là nếu...

Đọc thêm
Dự án Sức mạnh 2000 cập nhật tiến độ các dự án trong tuần từ ngày 15/01/2024 đến ngày 22/01/2024

Sức mạnh 2000 một dự án cộng đồng được thành lập từ  năm 2009, niềm tin của chúng tôi là nếu...

Đọc thêm
Dự án Sức mạnh 2000 cập nhật tiến độ các dự án trong tuần từ ngày 08/01/2024 đến ngày 15/01/2024

Sức mạnh 2000 một dự án cộng đồng được thành lập từ  năm 2009, niềm tin của chúng tôi là nếu...

Đọc thêm
LỄ TRAO TẶNG 15 BỘ MÁY TÍNH TẠI PHÒNG TIN HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS XUẤT TÁC, XÃ PHƯƠNG GIAO, HUYỆN VÕ NHAI, TỈNH THÁI NGUYÊN

💻Phòng tin học số 38 với 15 bộ máy tính được trao tặng tại trường tiểu học, trung học cơ sở...

Đọc thêm
Lễ trao tặng 15 máy tính trường TH&THCS Chiềng Chung, xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Trong không khí ngày giáng sinh rộn ràng, chương trình Phòng tin học cho em vui mừng thông báo Phòng tin...

Đọc thêm