Thông tin nhà tài trợ:

ẢNH HIỆN TRẠNG

ảnh tiến độ

ảnh hoàn thiện

Trường PTDTBT Phì Nhừ- Xã Phì Nhừ- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

BẢNG ĐĂNG KÝ XIN HỖ TRỢ XÂY DỰNG LỚP HỌC

 

  1. THÔNG TIN:
Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ có 1 điểm trường chính và hai điểm trường lẻ. Điểm trường lẻ về cơ sở vật chất đã được xây dựng kiên cố. Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ xin xây dựng 3 phòng học bán kiên cố tại điểm trung tâm để đáp ứng nhu cầu cho nhu cầu dạy và học của nhà trường, cho đến thời điểm hiện tại chưa có nhà tài trợ nào khảo sát để hỗ trợ xây dựng.
1.Trường được thành lập từ năm 2007 mang tên là Trường Tiểu học Phì Nhừ và đến năm 2012 đổi tên trường thành Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Phì Nhừ. Khoảng cách từ điểm trường trung tâm đến trung tâm huyện Điện Biên Đông là 35 km và cách thành phố Điện Biên Phủ là 75km; Đường xã đi lại đảm bảo cho xe tải to đi được.
2. Học sinh nhà trường 100% là dân tôc Hmông
3. Trình độ dân trí, nhận thức của nhân dân còn chưa đồng đều; Nghề nghiệp chủ yếu của người dân là làm Nương, trồng trọt và chăn nuôi nhỏ lẻ vẫn còn mang nặng hình thức tự cung tự cấp; Hộ nghèo chiến tỉ lệ cao khoảng 68,8%, người dân chịu khó làm ăn, con cái hiếu học.
4. Tình trạng cơ sở vật chất 3 lớp học này là lớp học tạm được làm bằng gỗ lâu năm nay đã xuống cấp. 3 lớp học này do nhân dân và giáo viên đóng góp sức người và sức của xây dựng.
5. Điểm trung tâm trường đã có nước sinh hoạt và điện lưới quốc gia.
6. Tính cấp thiết: 3 lớp học này đã xuống cấp không đảm bảo cho học sinh và giáo viên khi dạy- học ở trong đó. Số học sinh của 3 lớp đông lên phải xây dựng ngay
Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các Doanh nghiệp, các nhà tài trợ ,… giúp nhà trường xây dựng 3 phòng học để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Số điện thoại của hiệu trường: 0915034960- 0355656572; Địa chỉ nhà trường: Bản Phì Nhừ B – Xã Phì Nhừ – huyện Điện Biên Đông.

Trường PTDTBT Phì Nhừ- Xã Phì Nhừ- Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên

Số tiền: 550,000,000 VNĐ

Số học sinh: 

Điện lưới: Đã có

Nước sinh hoạt: Đã có

Các dự án năm 2021

các dự án khác năm 2020