Hơn 10 năm trước trong một khu rừng nọ

Duansucmanh2000 11-08-2021
Tớ bước đi những bước đầu tiên trên mảnh đất Tây Bắc.
Tới giờ đã xây hơn 100 công trình cho nơi đây và hơn 130 trên khắp VN cuối năm chạm mốc 200 rồi vài năm nữa 1000, 2000 nhaaa, bản thân có chút công, danh nhưng không có sự nghiệp ???
Nếu bất kì ai dành ra hơn 10 năm tuổi thanh xuân, bỏ đi sự nghiệp, bỏ đi sĩ diện hão, dám đương đầu với xã hội xung quanh mình và tìm hiểu về Internet,marketing, làm vài dự án phải “kinh doanh” gây quỹ mà bản thân không được 1 đồng đút túi ( thiệp nhân ái, đi ra từ bản, bán gốm thải gây quỹ , bán bảo hiểm xe máy, bán đất phù sa, bán ve chai … )…. là làm được như tớ ấy mà, dễ ẹt.
10-15 năm không màng sự nghiệp 10 năm đó tình nguyện full-time rồi song song kiếm ít tiền duy trì cuộc sống có lúc được 1-2 triệu/tháng có lúc dc 5-6tr có khi lại vọt lên 30-50tr rồi lại xuống 3-4tr :))) , nhưng làm như trâu như bò mà ra kết quả tốt, bạn sẽ dc xã hội thừa nhận là “chiên gia” trong lĩnh vực, rồi công ty này kia mời về làm mảng thiện nguyện luôn, lúc đóng tiền lại có, lại có sự nghiệp ấy mà, chưa biết tương lai thế nào nhưng tới giờ thu nhập của tớ cũng trên 20 triệu rồi ? đi làm hẳn hoi nhá! Mà ko đi làm kĩ năng đủ kiếm trên 10 triệu là đủ sống rùi.
Vì con đường này khó đi, nên ít người đi, nên nếu bạn làm tỉ lệ thành công rất cao ? .Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả