Lần gần nhất tầm ngày 24/6 lên núi khảo sát điểm trường, mình giận sôi máu khi 1 cô hiệu phó cấp 1 đòi “ĐẬP” nhà lắp ghép mới xây được 1 năm đi để xây điểm trường mới lên

Duansucmanh2000 31-08-2018
với lý do: Cái trường đó là của … Mầm Non để lại, trường cấp 1 “chỉ được mượn”.
Mình chỉ nói thẳng với cô hiệu phó đó rằng, trường còn tốt nguyên, xây cả 100-150 triệu, của biết bao công sức mồ hôi tiền bạc, đập là đập thế nào.
Cũng may, 8 điểm trường xây của Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao thì 7 điểm xây gạch, hệ khung thép, chỉ có 1 cái duy nhất phải làm bứng tôn vì tình thế và nó cũng có điện rồi nên cũng đỡ khổ, chứ không khái ái ngại về tình trạng …coi nhẹ nhà lắp ghép.
Bực mình nữa là phải di chuyển cả tiếng đồng hồ dưới trời mưa rồi đường như quết mỡ, chỉ để vào 1 điểm với lời nói là … chưa có trường, suýt nữa không lên check kĩ thì có bên cũng gật đồng ý xây cũng nên.
May là trước đó cũng đã kịp đến một điểm xứng-đáng- được xây không thì rất thất vọng vì có khi các thầy cô hiệu trưởng này … chưa biết nhiều chỗ khác các con còn khổ thế nào, trường còn chả có, vài cọc tre lêu ngêu với vài tấm bạt tạm nóng ran người.Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả