LỄ TRAO TẶNG 15 BỘ MÁY TÍNH TẠI PHÒNG TIN HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS XUẤT TÁC, XÃ PHƯƠNG GIAO, HUYỆN VÕ NHAI, TỈNH THÁI NGUYÊN

Hoàng Hoa Trung 10-01-2024

💻Phòng tin học số 38 với 15 bộ máy tính được trao tặng tại trường tiểu học, trung học cơ sở Xuất Tác, xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã được lắp đặt và đi vào hoạt động.

🏫Buổi lễ trao tặng PTH số 38 tại trường TH, THCS Xuất Tác diễn ra vô cùng ấm cúng với sự tham gia của các anh chị Nhóm Thiện Nguyện 3 Gốc, chủ nhiệm chương trình Phòng tin học cho em và sự chào đón nồng hậu từ phía thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường.

Chương trình PTHCE xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị nhóm Thiện Nguyện 3 Gốc đã tin tưởng, đồng hành cùng chương trình và trao tặng 15 bộ máy tính giá trị đến cho các bạn học sinh trường TH,THCS Xuất Tác.

Chương trình tin rằng, với món quà ý nghĩa trên không chỉ tạo ra một môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh mà còn là cơ hội cho các em tiếp cận với công nghệ trong thế giới thông tin số hiện nay.
Chương trình Phòng tin học vẫn đang tiếp tục nỗ lực hơn nữa với hy vọng nhận được thêm nhiều sự tài trợ từ các tổ chức, cá nhân quan tâm đến giáo dục, bởi chương trình tin rằng ” MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON – BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO”❤️ ⛰️

—————————————-
𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐧 𝐇𝐨̣𝐜 𝐂𝐡𝐨 𝐄𝐦
✨Sứ mệnh: Thúc đẩy Giáo dục vùng cao bằng công nghệ – Mở ra cơ hội tiếp cận máy tính cho trẻ em dân tộc thiểu số.
📌Địa điểm: 62 Bà Triệu, Hà Nội
📞Mong muốn tài trợ hay thêm thông tin liên hệ:
Vũ Thanh Vân – SĐT: 0915.924.714
Nguyễn Thị Phương Lan – SĐT: 0394.811.698
Hồ Thị Sen – SĐT: 0942.713.085
👉Nhà trường đăng ký nhận tài trợ máy tính phía dưới bình luận bài đăng
💌 Email: [email protected]
Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả