LỜI MỜI 20 ANH CHỊ NUÔI EM “DỰ KHÁN” GROUP LÀM VIỆC VỀ KHẢO SÁT LỰA CHỌN CÁC ĐIỂM TRƯỜNG KHÓ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Hoàng Hoa Trung 14-07-2018
Với mong muốn CÔNG KHAI và TƯỜNG TẬN các công đoạn, và giúp anh chị em GẦN GŨI hơn với dự án và các em nuôi, nhóm thực hiện dự án NUÔI EM mời 20 anh chị Nuôi quan tâm để lại mã NE ở phía dưới comment, tụi em sẽ mời vào group chat để “dự khán”.
Nguyên tắc dự khán:
– Các anh chị Nuôi Em vui lòng không nói gì, có thể bày tỏ cảm xúc bằng các emo.
– Các anh chị có thể inbox riêng cho em câu hỏi, em sẽ là người đưa ra câu hỏi cho các thầy cô ở group chat cho đỡ loạn ạ.
– Các anh chị có QUYỀN gọi điện hỏi thăm thêm các thầy cô, hiệu trưởng trên đó, tuy nhiên khi nói chuyện nhớ thông tin là một trong số các anh chị góp tiền nuôi em trong dự án Nuôi Em của Hoàng Hoa Trung đang dự kiến triển khai là được ạ!
Group bao gồm anh
Tuan Anh Nguyen làm tại sở lao động thương binh xã hội tỉnh Điện Biên, người trước đây làm thầy giáo, gõ đầu biết bao thế hệ người dân tộc, đi nhiều bản nên cực hiểu địa phương, các địa điểm khó. Chính anh là người kết nối các chỗ KHÓ NHẤT cho dự án Nuôi Em.
Dinh Nguyễn thành viên dự án Nuôi Em, phụ trách dự án Dũng sĩ BẠT – Một triệu mét vuông bạt che chở điểm trường bản em đã có dịp TRỰC TIẾP lên các điểm trường tại Điện Biên Đông này để lắp hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng gió được tài trợ.
– Các thầy cô giáo hiệu trưởng, hiệu phó tại các điểm trường KHÓ được giới thiệu, vào cung cấp thông tin, hình ảnh đầu tiên.
Em cảm ơn!
Mời anh chị comment mã NE ạ!
=============
?? THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NUÔI EM ???
Vẫn còn hơn 100 mã Nuôi Em đang chờ anh chị ạ! Trung bình cứ 1 chia sẻ là thêm 1 bé được nhận nuôi, vậy mong anh chị hãy lan toả giúp dự án ạ để mục tiêu 10,000 – 20,000 bé được ăn cơm sẽ gần hơn! ?
Chi tiết và đăng ký Nuôi Em: http://manuoiem.anhsangnuirung.com/

( Nếu anh chị Nuôi Em nào chưa vào thì vào nhé)
? Đơn vị thực hiện Ánh sáng núi rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao nhóm Tình Nguyện Niềm Tin
?? Hoàng Hoa Trung,??
Chủ nhiệm dự án Nuôi Em
Hotline: 0975 302 307Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả