MỘT MÔ HÌNH CHỈ ĐƯỢC COI LÀ THÀNH CÔNG KHI NÓ THÀNH CÔNG Ở 3 ĐỊA PHƯƠNG KHÁC NHAU

Duansucmanh2000 12-07-2018
Nếu 2000 bé ở Mường Nhé đã kiểm tra hết các em khó khăn hoặc ưu tiên chỗ khó nhất để làm, có thể đưa thêm 02 huyện khác tại Điện Biên để thực hiện mô hình, theo chỉ đạo của Thủ Tướng chính phủ về lộ trình hỗ trợ các huyện nghèo (Danh sách Ban hành kèm theo Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 07 tháng 03 năm 2018 ), thì còn huyện Điện Biên Đông (đã có dịp Dũng sĩ BẠT – Một triệu mét vuông bạt che chở điểm trường bản em được đặt chân tới nơi này xác nhận cũng rất KHÓ) và lựa chọn 1 huyện nữa trong 3 huyện: Mường Ảng, Tủa Chùa và Nậm Pồ để thực hiện.
Bên cạnh việc làm việc với huyện Mường Nhé để ra thêm những quy trình chuẩn và minh bạch, chúng tôi cũng đang làm việc song song với các đầu mối về huyện và Đoàn để phối hợp chặt chẽ nhất.
Hi vọng rằng, năm 2018-2019 là BẢN LỀ giúp dự án Nuôi Em được hoàn thiện quy trình và có thể là một mô hình NHÂN RỘNG RA CẢ NƯỚC, có thể là thực hiện bởi các nhóm thiện nguyện khác, không quan trọng, miễn là CÁC EM ĐƯỢC ĂN, ĐƯỢC ĐỦ CHẤT PHÁT TRIỂN, ĐI HỌC ĐẦY ĐỦ nhưng quan trọng nhất phải là MINH BẠCH, CÔNG KHAI, ĐỒNG TIỀN ĐI ĐÚNG CHỖ VÀ ĐƯỢC KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ.
Và cũng xin nhắc lại MỘT CÁCH ĐANH THÉP:
Nhóm Tình Nguyện Niềm Tin là đơn vị thực hiện các dự án: Ánh Sáng Núi Rừng, Dũng Sĩ Bạt, Nuôi Em … trực thuộc trung tâm tình nguyện Quốc Gia, tư cách pháp nhân từ Trung Tâm NHƯNG KHÔNG BỊ KIỂM SOÁT bởi các đơn vị thuộc khối nhà nước hay bất kì CÔNG TY, NGO nào cả.
Tức là, nhóm HOÀN TOÀN TỰ DO, có quyền TỰ QUYẾT HOÀN TOÀN trong các công việc thiện nguyện, về mặt lựa chọn địa điểm, đối tượng, giải pháp, cách làm,tài chính… quyết định cuối cùng là ở nhóm cộng với các MẠNH THƯỜNG QUÂN, các ANH CHỊ EM NUÔI.
Đứng đầu bởi Hoàng Hoa Trung cùng các bạn trẻ và anh chị của nhóm tình nguyện Niềm Tin với hơn 15 năm thiện nguyện và giao lưu, hỗ trợ bởi mạng lưới tình nguyện cả nước.
Và thêm một lưu ý: Group dự án Dự án Nuôi Em – Ánh Sáng Núi Rừng đã mở, mời các anh chị Nuôi vào ạ ?.
Nhóm thực hiện dự án Nuôi Em – Ánh Sáng Núi Rừng xin hứa!
P/s: Danh sách huyện nghèo do in ra để bàn việc nên có takenote hơi nham nhở, mọi người thông cảm ạ ?Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả