NGUỒN LỰC NGHÌN CÁI CHĂN MIỄN PHÍ và VẬN CHUYỂN LÊN ĐIỆN BIÊN HÀNG TỪ THIỆN, NĂNG LƯỢNG GIÓ, MẶT TRỜI MIỄN PHÍ

Hoàng Hoa Trung 09-06-2018
1. Nói chuyện với chị Bui Hoang Ly Ly chị bảo, năm sau phải chú ý, các bạn học viên, sinh viên khối nhà nước: Học viện quân sự, Công An, An Ninh …. đều được phát chăn màn miễn phí, sau khi các bạn ấy ra khỏi trường thì thường chăn rất còn mới, vứt đi rất nhiều, do đó, NĂM SAU các đội có thể liên hệ trước các khối này để đặt vấn đề lấy chăn miễn phí nhé ( Nhưng hơi dở lại vào hè mới có, hoặc là chủ động hết mùa đông là xin :v )
2. Hãy nhớ tớ vẫn có kết nối nguồn lực VẬN CHUYỂN ĐỒ TỪ THIỆN MIỄN PHÍ hoàn toàn từ HN – Điện Biên, thậm chí là lên nữa hãy liên hệ anh Tuan Anh Nguyen ( Anh ấy người bản địa, sống ở Điện Biên, lên núi với các con như … đi chợ nên được gọi là Tuấn Mèo, tớ đã gặp, cặm cụi như …trưởng bản, ha ha ) Anh ấy có quan hệ tốt với các đơn vị xe vận Điện Biên, mỗi năm cả trăm chuyến miễn phí nhé!
Gợi ý, có thể gửi làm nhiều chuyến, sắp tới năm học mới, các đội có thể tính toán XIN ĐỒ CHƠI cho các bé mẫu giáo nha! Không cần thiết phải mua đồ mới, đồ chơi chỗ này thiếu chỗ kia lại lạ, mới, tụi con nít thích lắm, không phân biệt đâu, tiền kia dùng mua thêm vài thứ hữu dụng:
– Bình lọc nước tự động không cần điện, 6,6 triệu dùng cả 20 năm, mỗi nửa năm chỉ cần vệ sinh lõi gốm lọc thôi nha, không phải thay gì cả Nguyễn Hoàng Phương ông chủ này bảo, đổ nước sông …Tô Lịch thì ra cũng như nước Lavie nha ( giống bác gì lên TV lọc nước sông Tô Lịch cho … người uống trà đá khen như vậy, haha ai xem phongs sự đó chưa ? )
– Hay là liên hệ tớ kết nối 1516 energy có năng lượng gió MIỄN PHÍ cho các nơi điểm trường, chỗ thầy cô giáo cắm bản còn chưa có điện, thắp sáng và khả năng có cả quạt, sạc pin điện thoại nữa nha!
Nguồn lực tình nguyện Quốc Gia
0975 302307Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả