Sách này là để tặng các bạn nhỏ vùng cao

Hoàng Hoa Trung 11-10-2019
Dự án Sách này là để xây trường được tặng rất nhiều cuốn sách tranh ảnh 3D sinh động như này cả nhà ạ. Chỉ cần đeo kính zô và lật các trang sách là các bé tha hồ tìm hiểu thế giới. Sách này phù hợp với các bé mầm non, bé tiểu học cũng có thể sử dụng được ạ. Nhưng đặc biệt lưu ý: không nên cho các bé dùng kính quá nhiều, quá lâu….
? Và dự án em muốn tặng lại cho đội nhóm nào đang và sẽ làm tủ sách, tặng sách lên vùng cao cho các bạn nhỏ xinh xắn. Số lượng sách hiện đang có cũng khoảng 150 cuốn nữa. Nên đội nhóm thiện nguyện nào đang làm dự án Sách thì liên hệ với chúng mình nghen ???
Các bạn cmt kèm thông tin: Tên đội và thông tin, Mảng hoạt động, Khu vực hoạt động, xin sách với mục đích gì và số lượng sách mong muốn có nhé ❤❤ Ưu tiên các nhóm hiện hoạt động ở Hà Nội, Bắc Ninh. Vì sách hoàn toàn giống nhau nên các bạn xem xét về số lượng sách mong muốn nhé.
☎ Mọi thông tin liên hệ: Nguyễn Vân: 0969732040
? Sách bao gồm: 1 kính 3D và 1 sách in màu
? Dự án Sách này là dự án gây quỹ nhỏ thuộc dự án Ánh Sáng Núi Rừng – Mỗi năm một ngôi trường cho trẻ vùng cao. Dự án là chuỗi hoạt động gom sách và bán sách gây quỹ xây trường..?Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả