TÔI CÓ MỘT LŨ EM LÍT NHÍT PHÍA SAU!!!

Duansucmanh2000 24-09-2021
TÔI CÓ MỘT LŨ EM LÍT NHÍT PHÍA SAU!!!
Đằng sau 1 người được tạp chí Forbes xướng tên là 1 trong 30 nhân vật dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam 30Under30 Forbes 2020 luôn luôn là lũ em lít nhít này.
Sự ghi nhận là 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam và 10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu, cũng luôn luôn phía sau là lũ em lít nhít này ( một lần nữa nhắc lại).
Luôn luôn là phải làm theo đội nhóm, nếu muốn đi dài, thậm chí hơn 10 năm rồi là vừa dài và vừa xa.
VTV4. VTV1 đã làm điều này khá là đầy đủ giúp mình. Điểm mặt gần đủ các gương mặt đã đồng hành với mình 3-4 năm gần đây nhất.
Lúc nào lên báo chí, truyền hình, mình đều hỏi: Công đâu phải do em mà toàn mình em lên hoài? Có cách nào cho các em trong team em với, công là của các bạn cả. (Mà lên hoài lên mãi từ hồi 2008, nếu không có gì mới, và nếu lên mà không ra kết quả gì thì mình cũng…trốn lên).
Đứa nào cũng mồm thì kêu “Anh lại tha đồ về (hoặc nghĩ ra ý tưởng mới) đấy, tụi em lại xử lý phải không”, nhưng tay thì làm thoăn thoắt : )), chả bao giờ kêu mệt. Nhiều lần làm tới hơn 12h đêm lại lóc cóc đèo nhau về.
Là ai thì mình vẫn là anh của tụi nó, nhiều khi là cả là bố, là mẹ : )) Khi mà lúc nào cũng nghĩ, tiền đâu mà nuôi tụi nó giờ, phải kiếm được 7-10 triệu thì mới đủ ăn, tồn tại được ở Hà Nội. ( Trong khi không được động tới bất kì 1000 nào của anh chị nuôi, góp gạch xây trường đổ về dự án, vì tiền đóng góp 1000đ phải tới với các em nhỏ bản cao 1000đ cấm xê dịch – tư duy xuyên suốt 12 năm thiện nguyện và không bao giờ được phép thay đổi ).
Phải nuôi tụi nó thì tụi nó mới theo mình được chớ. Luôn nghĩ cách chỉ bảo cả cách truyền thông, kinh doanh, kiếm tiền nuôi thêm bản thân ( Nhưng tuyệt nhiên không được dùng nick tình nguyện để kiếm tiền cá nhân ). Sau này cuộc sống thay đổi, có không cùng nhau làm việc được nữa cũng vứt đâu cũng sống được, còn làm…tình nguyện online với nhau.
Người ta bảo, làm cộng đồng rất dễ ….ế, chúng nó còn thòng điều khoản…phát vợ phát chồng cho chúng nó thì mới chịu theo : ))). Không giàu được về tiền, anh em chúng mình sẽ giàu về… tri thức, tớ sẽ lo cho tụi nhỏ này được đi đây đó, rời khỏi Hà Nội xả hơi 2-3 tuần/ năm, lên núi 1 tháng /năm : )).
Đi thi Ai là triệu phú hồi 2018, được 22 triệu, nghĩ ngay tới việc mỗi đứa có chỉ vàng rồi : )), từ 2018, TOÀN BỘ số tiền được giải thưởng từ các cuộc thi, tớ sẽ dành cho Core team này, thưởng vàng, để cuối năm nịnh bố mẹ các em. Vì các em đã làm quần quật cả năm, cần phải được thưởng, những giải thưởng sẽ là của các em ?.
Không quên 1 phút quảng cáo ?: Http://sucmanh2000.com dự án góp tiền lẻ Mỗi Ngày gây quỹ xoá sạch điểm trường tại Việt Nam.Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả