Trông mong gì được vào Thế hệ Z hay thế hệ sinh năm 2000 không?

Duansucmanh2000 14-05-2019
[Tháng 6 này, lại thêm 1 điểm trường ở Nậm Pồ được xây dựng] ? Điểm trường Huổi Dạo 1 xã Vàng Đán – huyện Nậm Pồ – tỉnh Điện Biên.
Dần già, câu chuyện cổ tích của tớ không chỉ dừng lại ở “Truyền cảm hứng” hay “truyền lửa” mà là KẾT QUẢ. Vừa rồi có 1 bạn NE từ miền Nam bay ra HN lên Điện Biên thăm các em.
1 tuần sau bạn chốt câu xanh rờn: “Trong này ba em cùng các cô chú từ thiện cả tỷ xây chùa là bình thường, zậy nên, một điểm trường đầy đủ, khang trang có 300,000,000 em lo được”. ?
Tháng này sẽ gửi 150,000,000 xuống để khởi công động thổ luôn để tháng 6 xong trường, các bé tháng 9 được có trường mới! Dù ngôi trường không thuộc dự án Ánh Sáng Núi Rừng nhưng vẫn hỗ trợ nhiệt tình, thậm chí đầu têu lắp luôn hệ thống năng lượng gió, năng lượng mặt trời hie hie.
Tớ đã rất nhiều lần nói, cho tiền là quý lắm nhưng hãy 1 lần lên với vùng núi, đi trên những cung đường lưng chừng đồi, quãng đường đếm bằng quả đồi chứ không phải km. Rồi núi rừng sẽ ôm ta vào lòng, kể cho ta nghe về những người dân tộc vẫn dựa vào núi, săn bắt hái lượm ra sao. Về rồi sẽ “cảm” vùng đất con người nơi đây, thấm cái khó cái khổ mà không văn nào tả được hết.
Cảm ơn vũ trụ đã cho em gặp anh ? mà a biết là vũ trụ sẽ phái tới mà ???
Chúc mừng cán bộ PGD huyện Nậm Pồ Bui Van An, năm nay bội thu quá, sơ sơ 5 cái trường rồi nhé, còn các bên khác xây nữa!Tiến độ xây dựng

Danh mục cập nhật tiến độ xây dựng theo từng TUẦN

Xem tất cả